Cơ quan

Xây dựng thu nhập thụ động hàng tháng không giới hạn với chương trình đại lý UW88 (AFFILIATE) với các điều kiện hấp dẫn nhất thị trường: chỉ có 5 thành viên hoạt động hàng tháng &; chia sẻ doanh thu lên đến 35% từ 1VND đầu tiên.
Chương trình liên kết UW88 là một chương trình hợp tác, nơi bạn sẽ kiếm được hoa hồng dựa trên hoạt động đặt cược của những người chơi mà bạn giới thiệu đến UW88 thông qua mã AFF liên kết của bạn
Chương trình liên kết UW88 miễn phí tham gia. Bạn chỉ cần chat qua Livechat với cú pháp "Tư vấn đại lý".
Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn, hướng dẫn chi tiết và gửi cho bạn thông tin tài khoản &; link đăng nhập đại lý có chứa link marketing. Sau đó, bạn có thể bắt đầu tiếp thị và phát triển thành viên của mình từ đơn vị liên kết của mình.
Hệ thống minh bạch được cập nhật 24/7. Chúng tôi sử dụng công nghệ hiện đại trong hệ thống theo dõi của chúng tôi dựa trên Cookie để đảm bảo bạn nhận được hoa hồng cho 100% lưu lượng truy cập bạn gửi đến UW88.
Mọi thông tin về số lượng thành viên, lịch sử đặt cược, hoa hồng sẽ được hiển thị chi tiết trên website của Nhà cái
Cookie trên hệ thống được lưu trữ trong 90 ngày. Khách hàng đến với UW88 từ liên kết website của bạn trong vòng 90 ngày kể từ ngày đăng ký sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn
Hoa hồng liên kết UW88 sẽ được thanh toán vào ngày 3-7 hàng tháng thông qua tài khoản ngân hàng bạn đã đăng ký. Đặc biệt tại thời điểm này, UW88 không tính phí hoa hồng âm, bất kỳ giao dịch tháng nào, tính trong tháng đó, hoa hồng âm không cộng dồn.
doanh thu Từ 1VND trở lên
% Hoa hồng 35%
Số lượng thành viên tích cực 5